Uyir Lyrics From Seethakaathi
Seethakaathi
Album
:
Composer
:
Year
:
Singers
:
Lyrics
:
Karthik Netha
Duration
:
3:16
Uyir Lyrics By Karthik Netha

  Singer : Govind Vasantha

Music by : Govind Vasantha

Male : Aiyaavae edhai paarkiraai
Nedu neramaai
Vazhndhadhellam edhirae
Sarugaai veezhgiradho

Male : Aththanai pasamum
Naalpatta yekkamum
Orr nodiyil thuliyai
Thaniyaai kaaigiradho

Male : Paaraiyin mel peru velicham
Thangi sendrae pogiradhae
Thiyagamellaam thalai kunindhae
Mounangalaai azhugiradhae
Uyir saavil mudivathillai

Chorus : Mmmmmmmmm
Mmmmmm.mmmmmm
Mmmmmmmmm
Mmmmmm.mmmmmm

Male : Kaanalae meiyaaga
Pazhagivittaal ingae
Eeramaai thodum nadhigal
Silirpathundo ullaeae

Chorus : Aazhathin aazhangalai
Paartha maunathinai
Osai jeyipathundo
Kaalathin dhooram varai
Vergal vitta maram
Saavil uthirvathundo

Chorus : Thannanthaniyae aluthu vittae
Ponadhengae koomaanae
Oppanai thaan kalaintha pinnae
Un mugamaai aanaaiyoo

Male : Kalai saavai madhipathillai
Yegaantha malar sainthathae
Eri meedhilae
Vegirathae thaniyaai
Idhu thaan mudivaa

பாடகர் : கோவிந்த் வசந்தா

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : ஐயாவே எதை பார்க்கிறாய்
நெடு நேரமாய்
வாழ்ந்ததெல்லாம் எதிரே
சருகாய் வீழ்கிறதோ

ஆண் : அத்தனை பாசமும்
நாள்பட்ட ஏக்கமும்
ஓர் நொடியில் துளியாய்
தனியாய் காய்கிறதோ

ஆண் : பாறையின் மேல் பெரு வெளிச்சம்
தங்கி சென்றே போகிறதே
தியாகமெல்லாம் தலை குனிந்தே
மௌனங்களாய் அழுகிறதே
உயிர் சாவில் முடிவதில்லை

குழு : ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்
ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்ம்ம்.
ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்ம்ம்

ஆண் : காணலே மெய்யாக
பழகிவிட்டால் இங்கே
ஈரமாய் தொடும் நதிகள்
சிலிர்பதுண்டோ உள்ளே.ஏ.

குழு : ஆழத்தின் ஆழங்களை
பார்த்த மௌனத்தினை
ஓசை ஜெய்பதுண்டோ
காலத்தின் தூரம் வரை
வேர்கள் விட்ட மரம்
சாவில் உதிர்வதுண்டோ

குழு : தன்னந்தனியே அழுது விட்டே
போனதெங்கே கூமானே
ஒப்பனை தான் கலைந்த பின்னே
உன் முகமாய் ஆனாயோ

ஆண் : கலை சாவை மதிப்பதில்லை
ஏகானந்த மலர் சாய்ந்ததே
எரி மீதிலே
வேகிறதே தனியாய்
இது தான் முடிவா

Lyric Video
Related Songs
Avan Lyrics From Seethakaathi
Ayya Lyrics From Seethakaathi
Kozhi Onnu Lyrics From Seethakaathi
Uyir Lyrics From Seethakaathi

© 2016-2024 All Rights Reserved