Porenu Nee Pona Lyrics From Anbulla Ghilli
Anbulla Ghilli
Album
:
Composer
:
Year
:
Singers
:
Lyrics
:
Rajavel Nagarajan
Duration
:
3:50
Porenu Nee Pona Lyrics By Rajavel Nagarajan

Male : Porenu nee pona
Enganu naan poven
Ennaalum nee venum
Naan ennoda vaazhkai vaazha

Male : Sollaama nee pona
Kalangaama enna panna
Nee eppa varuvanu
Kaathu iruppen

Male : Ennai vittu enga ponaalum
Unnai vittu engum pogaama
Nee eppo varuva varuva
Kaathu irukkuren…

Male : Kannala killatha
Ennagum intha pulla
Pesama kollatha
Ennagum intha pulla

Male : Kannala killatha
Ennagum intha pulla
Pesama kollatha
Ennagum intha pulla

Male : Sollaama nee pona
Kalangaama enna panna
Nee eppa varuvanu
Kaathu iruppen

Male : Ennai vittu enga ponaalum
Unnai vittu engum pogaama
Nee eppo varuva varuvanu
Kaathu irukkuren…

Female : Aaaaaaaaa
Aa.aa.
Aaaaaaaaa
Aa.aa.

Male : Kannukulla vanthaayae
Female : Vanthaayae
Male : Kanneerai thanthaayae
Female : Thanthaayae
Male : Nenjikulla nee vanthu
Ennai konnu thinnu konjam ponaayae

Male : En usura unnai naan paarkka
Nee pona naanum kozhunthada
Un vaasam veesum nesa paarthu
Nenju thudikkum dhinam thaanae

Male : Sollaama nee pona
Kalangaama enna panna
Nee eppa varuvanu
Kaathu iruppen

Male : Ennai vittu enga ponaalum
Unnai vittu engum pogaama
Nee eppo varuva varuvanu
Kaathu irukkuren…

Chorus : {Kannala killatha
Male : Ennagum intha pulla
Chorus : Pesama kollatha
Male : Ennagum intha pulla} (2)

Male : Porenu nee pona…

Chorus : {Kannala killatha
Male : Ennagum intha pulla
Chorus : Pesama kollatha
Male : Ennagum intha pulla} (2)

ஆண் : போறேன்னு நீ போனா
எங்கன்னு நான் போவேன்
எந்நாளும் நீ வேணும்
நான் என்னோட வாழ்க்கை வாழ

ஆண் : சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்

ஆண் : என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்

ஆண் : கண்ணால கிள்ளாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
பேசாம கொல்லாத
என்னாகும் இந்த புள்ள

ஆண் : கண்ணால கிள்ளாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
பேசாம கொல்லாத
என்னாகும் இந்த புள்ள

ஆண் : சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்

ஆண் : என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்

பெண் : ஆஅ..ஆ.ஆ.ஆ.
ஆ..ஆ.
ஆஅ..ஆ.ஆ.ஆ.
ஆ..ஆ.

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள வந்தாயே
பெண் : வந்தாயே
ஆண் : கண்ணீரை தந்தாயே
பெண் : தந்தாயே
ஆண் : நெஞ்சிக்குள்ள நீ வந்து
என்னை கொன்னு தின்னு கொஞ்சம் போனாயே

பெண் : என் உசுரா உன்னை நான் பார்க்க
நீ போனா நானும் கொழுந்தாட
உன் வாசம் வீசும் திசை பார்த்து
நெஞ்சு துடிக்கும் தினம் தானே

ஆண் : சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்

ஆண் : என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்

குழு : {கண்ணால கிள்ளாத
ஆண் : என்னாகும் இந்த புள்ள
குழு : பேசாம கொல்லாத
ஆண் : என்னாகும் இந்த புள்ள} (2)

ஆண் : போறேன்னு நீ போனா..

குழு : {கண்ணால கிள்ளாத
ஆண் : என்னாகும் இந்த புள்ள
குழு : பேசாம கொல்லாத
ஆண் : என்னாகும் இந்த புள்ள} (2)

Lyric Video
Related Songs
Lovvu Lovvu Lyrics From Anbulla Ghilli
Porenu Nee Pona Lyrics From Anbulla Ghilli

© 2016-2024 All Rights Reserved